Kinh nghiệm thiết kế và in tờ rơi a5 của công ty Kiến An Phát

Làm thế nào để viết nội dung thiết kế tờ rơi chuẩn? Những người nhận được tờ rơi cần gì ở một ấn phẩm quảng cáo như vậy? Công ty in nào uy tín có thể vừa thiết kế chuyên nghiệp vừa in tờ rơi a5 được? Với kinh nghiệm thiết kế  và in ấn lâu năm, Kiến An Phát sẽ chia sẻ kinh nghiệm thiết kế tvà in tờ rơi a5 quảng cáo thật sự nổi bật.

Xem thêm in tờ rơi a5 tại in Kiến An Phát:  https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html

1. Xác định rõ nhu cầu của người đọc
Doanh nghiệp luôn cố gắng kiếm tìm những yếu tạo tạo nên điểm nhấn cho tời rơi như: màu sắc thiết kế, bố cục độc đáo,… Nhưng dù sáng tạo theo cách nào thì doanh nghiệp cũng luôn phải tỉnh táo để cân nhắc đến yếu tố này trước tiên: Đó là mục đích làm tờ rơi là gì? Đối tượng của tờ rơi là ai? 2 câu hỏi này chi phối toàn bộ nội dung thiết kế tờ rơi và là ưu tiên nội dung chiến lược.

Xác định được rõ nhu cầu của người đọc, doanh nghiệp sẽ biết cách truyền tải những thông tin quan trọng và cần thiết đến cho khách hàng. Tránh được việc đưa những nội dung lan man hay sai lệch với mong muốn của người đọc khiến tờ rơi dù được thiết kế đẹp đến mấy cũng không mang lại hiệu quả với việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm.

2. Lên nội dung trang bìa
Có thể nói trang bìa là phần quan trọng nhất quyết định tới thành công của thiết kế tờ rơi. Những đơn vị thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp thường tìm ra những lợi ích mà khách hàng muốn nhận được nhất để thể hiện nó bằng câu chữ và hình ảnh, sao cho người nhìn phải tò mò và muốn tìm hiểu tiếp những trang trong của tờ rơi gấp.

3. Miêu tả sản phẩm trên thiết kế tờ rơi
Để thuyết phục được khách hàng thông qua công cụ cụ bán hàng gián tiếp này, trên tờ rơi cần liệt kê được các đặc trưng về sản phẩm. Giả dụ như: “Sản phẩm được làm bằng công thức gia truyền đảm bảo chất lượng và sự tin cậy”, “Sản phẩm 100% từ thiên nhiên”… Những cam kết của sản phẩm cần đánh vào đúng mong muốn và khắc phục lo lắng của khách hàng về sản phẩm đó.
Khi thiết kế và lên nội dung thiết kế tờ rơi, doanh nghiệp cần đem tới cho người dùng một sự chi tiết về sản phẩm. Điều này sẽ quyết định tới sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm của bạn.

Kinh nghiệm thiết kế và in tờ rơi a5 của công ty Kiến An Phát

4. Tờ rơi cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng
Giá trị của tờ rơi đó là có mang lại thông tin bổ ích khiến người đọc muốn cất giữ, chia sẻ thông tin với nhiều người khác nữa hay không. Tùy vào từng loại sản phẩm cụ thể mà cung cấp các thông tin sao cho phù hợp
Không chỉ được biết về sản phẩm, các thông tin mà tờ rơi mang lại cần mang tính độc quyền, có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến chất lượng thông tin cho người đọc.

5. Sắp xếp và trình bày một cách khoa học nhất
Bố cục cũng như nội dung của tờ rơi cần được sắp xếp một cách có trình tự, khoa học và hợp lý nhất. Không nên nhồi nhét quá nhiều nội dung và hình ảnh khiến người nhìn rối mắt, không biết nên tập trung vào gì. Đôi khi những “khoảng trống” xung quanh các tiêu đề hay hình ảnh sẽ làm cho thiết kế tờ rơi của bạn nổi bật và hoàn hảo theo một cách riêng.

Trên đây là những lưu ý khi viết nội dung thiết kế tờ rơi chuẩn dành cho doanh nghiệp. Vậy còn Kiến An Phát sẽ làm gì để đáp ứng cho bạn?

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với ý tưởng và sáng tạo tốt, sẽ giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất
  • Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp cho ra sản phẩm in và gia công đẹp nhất
  • Dịch vụ trọn gói của chúng tôi đã bao gồm chi phí thiết kế và in ấn
  • Về giá thành , Nếu bạn in số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ và tùy theo số lượng bạn đặt mà thời gian hoàn thành có thể từ 2 đến 5 ngày. Vì vậy hãy xác định số lượng cụ thể với bên đặt in tờ rơi A5 giá rẻ để có thể nhận được báo giá chính xác nhất.

 Chúng tôi là nhà in hàng đầu tại Tp.HCM, luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất theo đúng tiêu chí, mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi “ Nhanh – Rẻ – Đẹp – Chất Lượng"

Mọi chi tiết xin liên hệ:

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com