In tờ gấp là gì? In tờ rơi, tờ gấp ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Dịch vụ in tờ gấp là một phương thức quảng cáo thành công trong công việc thực hiện chiến dịch vô cùng chuyên nghiệp. Hiện nay xã hội ngày càng tân tiến thì việc sử dụng in tờ rơi, tờ gấp để quảng cáo thương hiệu của mình được sử dụng phổ biến hơn. 

In tờ gấp

Tờ gấp là tờ giấy rời dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân,hay từng doanh nghiệp.

Trong đó in tờ rơi giá rẻ còn được gọi là những tờ truyền đơn mang nội dung tuyên truyền được lan truyền rất nhanh chóng.

Các hình ảnh in ở tờ rơi, tờ gấp đều được sử dụng các loại giấy chất lượng, màu in đạt tiêu chuẩn, nên hình ảnh phải đảm bảo được sự rõ nét. Bố cục thông tin trên một hình ảnh tờ rơi đều phải biên tập một cách khoa học, rõ ràng, logic để người dùng có thể hiểu được các thông tin truyền tải trên khung tờ rơi, tờ gấp.

Kích thước tiêu chuẩn để bạn có thể lựa chọn in tờ rơi là : A3, A4, A5.. còn tờ gấp thì gồm có gấp 1, gấp 2, gấp 3… Tờ gấp thường dùng giấy Coucher với độ dày vừa phải.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vần miễn phí về các mẫu tờ rơi, tờ gấp quảng cáo khoa học. Chúng tôi đảm bảo về các nhu cầu về thiết kế để cho ra những sản phẩm in tờ rơi tờ gấp thật độc đáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.