Tờ rơi quảng cáo giá rẻ, đảm bảo chất lượng uy tín

Hiện nay, in tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing phổ biến nhất hiện nay, người ta lựa chọn hình thức này vì giá thành rẻ so với nhiều hình thức quảng cáo khác.

Tờ rơi quảng cáo

In rờ rơi giá rẻ quảng cáo còn gọi là tờ gấp, tờ flyers là những công cụ tiếp thị dễ dàng cho việc gửi đến tận tay khách hàng thông qua việc phân phát trên phố, gửi qua phong bì thư hay đính kèm hóa đơn…

In tờ rơi quảng cáo chủ yếu chúng ta lựa chọn dịch vụ in có giá rẻ mà chất lượng tốt, bạn có thể đặt hàng in với số lượng lớn để phục vụ trương trình quảng cáo theo tháng hay nhắm vào các đối tượng khách hàng ở từng khu vực, địa điểm dân cư nhất định hoặc in tờ rơi, tờ gấp gửi kèm theo các sản phẩm khuyến mại khác.

Bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế tờ rơi có sẵn và miễn phí nếu như bạn không có kỹ năng thiết kế cũng như không muốn mất chi phí cho khâu này.

Những mẫu in tờ rơi có sẵn rất đa dạng về kiểu dáng và hoàn toàn có thể chỉnh sửa thay thế hình ảnh trước khi in tờ rơi.

Lựa chọn kích thước và độ dày của giấy in sao cho phù hợp để có giá thành in tờ rơi quảng cáo rẻ, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh mà bạn cảm thấy cần thiết trên bản thiết kế vì kích thước tờ rơi lớn sẽ tăng chi phí in ấn và nó sẽ là một sự lãng phí không cần thiết.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.