In tờ rơi a5 giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tờ rơi a5 giá rẻ có ưu thế là nhỏ, gọn, dễ phát và người đọc cũng dễ bỏ túi để về nhà xem lại được xem là một sản phẩm quảng cáo mang tính chất cộng đồng cao. 

In tờ rơi a5 thường được áp dụng cho các công ty nhỏ lẻ như công ty ăn uống, nhà hàng, khách sạn… với các voucher giảm giá chẳng hạn.

Tờ rơi a5 có thể hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng một cách trực quan và nhanh chóng. 

Hình thức quảng cáo in tờ rơi nhanh trên khổ giấy a5 còn đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. 

In tờ rơi a5 giá rẻ

Thông thường, in tờ rơi A5 thường được in bằng chất liệu giấy couche với nhiều định lương giấy khác nhau tùy chọn theo yêu cầu.

In tờ rơi khổ a5 được thực hiện in bằng phương pháp là in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in.

Sau khi in xong, để làm tăng độ bắt mắt thì tờ rơi a5 thường được cán màng mờ, cán màng bóng, cắt laser, bế bằng những đường cong đẹp mắt tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a5 giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.