Nên in tờ rơi A5 màu hay đen trắng

Thời gian in tờ rơi A5 bao lâu?

Thời gian in cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể xác định được báo in ấn, với thời gian in càng gấp thì giá in tờ rơi a5 sẽ càng cao bởi phải tốn thêm nhiều nhân công để chuẩn bị và lên ý tưởng. Ngoài ra số lượng in ấn cũng ảnh hưởng đến thời gian giao hàng với những đơn hàng càng lớn thì thời gian hoàn thiện sản phẩm sẽ lâu hơn, tuy nhiên nếu bạn muốn có giá thành ưu đãi thì in số lượng lớn là sự lựa chọn hợp lý. Tốt nhất bạn nên cân nhắc thời gian mà bạn muốn quảng cáo dịch vụ, sản phẩm đó để có thể đặt in trước đó vài ngày, vài tuần nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả cho mình.

Chú ý hình ảnh, màu sắc, bố cục khi thiết kế in tờ rơi A5

Hình ảnh, màu sắc, bố cục đều là những yếu tố cần quan tâm nhằm cho ra một sản phẩm thiết kế in tờ rơi A5 chất lượng về mặt hình thức. Các hình ảnh, màu sắc, bố cục khi thiết kế in tờ rơi A5 phải đảm bảo hài hòa, làm nổi bật được hình ảnh chính, màu sắc càng chân thực càng tốt, phân chia bố cục sao cho phù hợp làm nổi bật được sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo.

Nên in tờ rơi A5 màu hay đen trắng

Nên in tờ rơi A5 màu hay đen trắng?

Có 2 kiểu in tờ rơi A5 phổ biến hiện nay như: 

In tờ rơi A5 đen trắng:

In tờ rơi A5 đen trắng chỉ với 2 màu đen và trắng nên thời gian in khá nhanh, giá thành lại rẻ, thường sử dụng trong các lĩnh vực vay vốn, bán các sản phẩm dịch vụ trực tiếp,…

In tờ rơi A5 màu – In tờ rơi 1 màu, in tờ rơi nhiều màu:

In tờ rơi màu thì có chi phí cao hơn so với in tờ rơi A5 đen trắng, tuy nhiên về tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng thì in tờ rơi màu dễ gây thiện cảm với khách hàng hơn. Vì vậy in tờ rơi màu A5 được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Bạn có thể lựa chọn in 1 màu hoặc nhiều màu tùy vào nhu cầu và chi phí của mình. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng 2 gam màu chủ đạo chính và 3 hoặc 5 màu khác hỗ trợ thêm để tiết kiệm chi phí và mẫu tờ rơi A5 khi hoạn thiện được đẹp mắt. Không phải cứ càng nhiều màu là càng đẹp, hãy cân nhắc vấn đề màu sắc để hài hòa và cân đối ấn phẩm tờ rơi A5 quảng cáo một cách tốt nhất.

Các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng được sử dụng để in tờ rơi A5 phổ biến như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel Draw,…

Xem thêm: https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html