Công ty in tờ rơi nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp tại HCM

Hiện nay, in tờ rơi nhanh đã trở nên quá phổ biến là một hình thức marketing hiệu quả và là một công cụ không thể thiếu trong các chương trình truyền thông quảng bá sản phẩm.

In tờ rơi nhanh

In tờ rơi giá rẻ với công nghệ in nhanh là phương pháp được áp dụng với các đơn hàng số lượng ít. Tuy đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét và giá thành cũng rất cao.

Công nghệ in offset đối với các loại tờ rơi hiện nay được in bằng cách này vì cho ra bản in đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp nhưng thời gian in lâu hơn.

Tờ rơi được in trên giấy có định lượng từ 65 gsm đến 300 gsm và tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi.

Kiến An Phát là đơn vị chuyên thực hiện in tờ rơi nhanh lấy liền cho quý khách hàng trên cả nước.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, hệ thống máy in offset hiện đại, chúng tôi sẵn sàng nhận in tờ rơi số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp, showroom,… với thời gian nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn mong sao tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng để vận hành một công ty thì chi phí là khổng lồ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.