In tờ rơi khuyến mãi không giới hạn số lượng tại HCM

In tờ rơi khuyến mãi, in tờ rơi đẹp là một trong những hình thức quảng cáo đem lại giá trị cao mà không tốn nhiều chi phí cho các công ty, doanh nghiệp. 

Có nhiều hình thức tiếp cận khách hàng như quảng cáo trên truyền thông, quảng cáo trên báo mạng,… trong đó in tờ rơi cũng là một hình thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả.

Tờ rơi không chỉ là hình ảnh thoáng qua mà là một sản phẩm thực sự mà khách hàng của bạn cầm trên tay và cũng có thể lưu lại để tìm hiểu sâu hơn hay truyền tay giới thiệu cho người khác.

Khi các công ty, doanh nghiệp, dịch vụ triển khai các chương trình tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới… thì in tờ rơi khuyến mãi quảng cáo là sự lựa chọn hợp lý nhất vừa tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Tờ rơi khuyến mãi

In tờ rơi không khó nhưng đòi hỏi phải lựa chọn được công nghệ in và chất liệu giấy phù hợp. Thường thì in tờ rơi sử dụng loại giấy couche, đây là loại giấy này có bề mặt láng bóng, cho sản phẩm in màu đẹp phù hợp để in tờ rơi với nhiều kích cớ khác nhau: A5, A4, A6…

Sử dụng công nghệ in offset để in tờ rơi khuyến mại hiện nay là công nghệ được sử dụng phổ biến nhất bởi đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra đời những sản phẩm in ấn với chất lượng cao, tạo được hình ảnh và màu in chuẩn xác.

Hãy liên hệ với công ty in ấn Kiến An Phát để được tư vấn thiết kế tờ rơi khuyến mãi đảm bảo chất lượng nội dụng và tính thẩm mỹ, đồng thời nhận báo giá in nhanh chóng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khuyến mãi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng