Những lợi ích khi in tờ rơi A5

Kích thước là một trong những yếu tố quyết định giá cả in ấn nói chung và in tờ rơi nói riêng. Thông thường các doanh nghiệp khi in tờ rơi đều in với số lượng tương đối lớn, do vậy vấn đề kích thước bản in luôn được cân nhắc.

Những lợi ích khi in tờ rơi A5

Chính vì lẽ đó mà có nhiều khách hàng vẫn còn khá phân vân trong việc lựa chọn kích thước và câu hỏi “Những lợi ích khi in tờ rơi A5” được nhiều người quan tâm. Bài viết này, In Kiến An Phát sẽ dành thời lượng để chia sẻ và giải đáp giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Thông thường việc lựa chọn kích thước in tờ rơi phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố chính là khả năng tài chính, hình ảnh trong tờ rơi, nội dung tờ rơi. Theo tiêu chí này, khổ giấy A3, A4, A5 là ba kích thước thông dụng khi in tờ rơi. Nó vừa tạo hiệu quả quảng bá lại tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, mỗi kích thước khác nhau lại phù hợp với mỗi loại in tờ rơi khác nhau.

Những lợi ích khi in tờ rơi A5

Ví như tờ rơi A3 chủ yếu được dùng để in tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mãi của các trung tâm thương mại, siêu thị với nhiều mặt hàng, sản phẩm. Hay tờ rơi A4 thì dùng để in tờ rơi của một cửa hàng nhỏ, lẻ có ít sản phẩm, chương trình. 

Theo kinh nghiệm nhiều năm in ấn, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn khổ A5 (14,8 x 21cm) đối với các loại tờ rơi quảng cáo hay tờ rơi chương trình khuyến mãi mà chỉ có một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Tránh chọn khổ A5 để in các loại tờ rơi có nhiều sản phẩm vì như vậy thông tin sản phẩm sẽ không được rõ ràng và khách hàng cũng sẽ khó quan sát hơn.

Xem thêm in tờ rơi A5 tại In Kiến An Phát: https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html