So sánh in tờ rơi A5 với các ấn phẩm quảng cáo khác

Để có thể hạn chế chi phí về việc in tờ rơi quảng cáo và phần nào giúp cho doanh nghiệp thêm phần nào lựa chọn để có thể mang lại lợi ích tối đa cho mình. Bài viết này, In Kiến An Phát xin chia sẻ về việc so sánh in tờ rơi A5 với các ấn phẩm quảng cáo khác sau đây.

So sánh in tờ rơi A5 với các ấn phẩm quảng cáo khác

Tờ rơi A5 có ưu điểm nổi bật hơn các loại ấn phẩm khác đó chính là kích thước nhỏ, gọn dễ gây ấn tượng với khách hàng và có điều điều kiện tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn so với những ấn phẩm quảng cáo quá lớn khác.

Khổ A5 chuẩn phổ thông – vừa tay người cầm

Với lợi thế nhỏ, gọn khách hàng có thể dễ dàng cầm trên tay hoặc bỏ túi mà không chiếm quá nhiều diện tích. Thuận tiện để khách hàng có thể về nhà xem và thông thường tờ rơi A5 được sử dụng chủ yếu trong các hội chợ, khu triển lãm, showroom,…

Thuận tiện bỏ vào bao thư gửi khách hàng

Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật để bạn có thể gửi kèm tờ rơi với những ấn phẩm khác trong cùng một bao thư đến khách hàng, hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều khi buộc khách hàng phải xem tờ rơi của bạn.

Trong in ấn thường dùng khổ A4 làm quy chuẩn in ấn, do đó, khổ A5 với lợi thế = ½ khổ A4 thuận tiện trong đặt in

Tờ rơi A5 là dạng tờ rơi phổ biến nhất, nó bằng 1/2 tờ A4 là khổ in tờ rơi có lợi nhất cho khách vì khổ in này chỉ cần gia công cắt 1 lần (đối với phôi in là khổ A4 – tức cắt ở giữa một đường là xong)

Vừa với các loại kệ mica đựng tờ rơi

Thiết kế nhỏ gọn giúp các tờ rơi A5 có thể bỏ vừa các loại kệ mica, các kệ này bạn có thể lựa chọn nhiều loại tại nhà sách mà không phải tốn chi phí cho làm kệ đựng tờ rơi khác.

So sánh in tờ rơi A5 với các ấn phẩm quảng cáo khác

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị in tờ rơi A5

Để quảng cáo hiệu quả bằng việc in tờ rơi A5 thì việc lựa chọn đơn vị in ấn là một điều quan trọng mà bạn cần quan tâm vì không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín về chất lượng in, giá in tờ rơi A5 cho bạn. 

Tham khảo từ những người có kinh nghiệm

Việc tham khảo kinh nghiệm từ những người am hiểu về lĩnh vực in ấn giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước khi đi đặt in. Ngoài ra bạn có thể tham khảo, tìm hiểu những thông tin đánh giá trên internet để cân nhắc xem địa chỉ đó có thực sự là nơi để bạn tin tưởng đặt in hay không.

So sánh nhiều đơn vị in tờ rơi A5 giá rẻ

Việc so sánh sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn để lựa chọn đơn vị in tờ rơi A5 giá rẻ. Những đơn vị uy tín sẽ có những thông tin báo giá rõ ràng, hỗ trợ tư vấn giúp bạn có được ấn phẩm tờ rơi A5, tờ gấp A5 tốt nhất. Nếu bạn không tìm hiểu mà đi in đại có thể sẽ gặp phải những nơi in ấn kém chất lượng, giá thành cao.

Thông thường chúng ta nên tìm đến những nơi đã hoạt động lâu dài vì họ thường có kinh nghiệm về ngành về nghề tốt hơn và đã phần nào tạo được thương hiệu riêng cho mình. Bên cạnh đó thì hệ thống máy móc in tờ rơi cũng là yếu tố mà bạn nên quan tâm để đặt in được sản phẩm chất lượng.

Xem thêm in tờ rơi a5 tại in Kiến An Phát:  https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html