Mau to roi quang cao, in tờ rơi quảng cáo tại TPHCM

Mau to roi quang cao, in tờ rơi quảng cáo là công cụ dùng để truyền bá các chương tình khuyến mại, giảm giá của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

In tờ rơi quảng cáo còn là công cụ giao tiếp đem lại hiệu quả cao trong việc thuyết phục các đối tượng khách hàng tiềm năng tới tham quan và mua sắm.

Hơn nữa, in tờ rơi quảng cáo còn kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng khi thấy các chương trình khuyến mãi, giảm giá của doanh nghiệp.

Với những công dụng và ưu điểm trên thì in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM chiếm đóng vai trò quan trọng trong các chương trình quảng cáo, khuyến mại của các công ty, doanh nghiệp.

Mau to roi quang cao

Tờ rơi quảng cáo thường được in với đa dạng kích thước khác nhau như in tờ rơi A5, A4, A3 hay A6… được in trên chất liệu giấy couche với các loại định lượng thông dụng: C80; C100; C120; C150; C200; C250. 

In nhanh tờ rơi quảng cáo bằng công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực nhất, màu sắc nét nhất và có giá thành rẻ nhất.

Đặc trưng của tờ rơi là không cán màng, nếu bạn cán màng thì tờ rơi có màu sắc đẹp hơn, khó bị rách và khó thấm nước nhưng chi phí cũng cao hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mau to roi quang cao giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.