Thiết kế in tờ rơi chuyên nghiệp tại KAP

Tờ rơi được in offset trên chất liệu giấy Couche cao cấp với độ dày từ 100 đến 300 gsm. Sản phẩm khi in có độ bền đẹp sắc nét. Thích hợp để làm các loại tờ rơi quảng cáo, khai trương, brochure giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp… Quá trình sau khi in tờ rơi tphcm nếu cần thiết có thể được cán màng bóng hoặc mờ (bế gấp) tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thiết kế in tờ rơi chuyên nghiệp tại KAP

Thiết kế in tờ rơi chuyên nghiệp tại KAP

Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng cho sản phẩm in tờ rơi giá rẻ của mình, các nhân viên của công ty sẽ vẽ lại ý tưởng của bạn trên máy vi tính rồi tư vấn, chỉnh sửa thêm về màu sắc bố cục sao cho tờ rơi hợp lý nhất.

Còn nếu bạn chưa có ý tưởng, đừng lo, tại Kiến An Phát có hàng nghìn mẫu thiết kế có sẵn mà Kiến An Phát đã thực hiện cho bạn lựa chọn chứ không phải đợi để thiết kế hay chắp vá ý tưởng như công ty in ấn khác.

Ngoài ra các thao tác chỉnh sửa hoàn toàn được làm trên máy tính với hình ảnh 3D, cho nên bạn có thể nhìn trực tiếp tờ rơi của bạn sau khi được in sẽ có hình dạng và nội dung như thế nào mà không cần mất thời gian in tờ rơi rồi gửi bưu điện mẫu cho bạn duyệt rồi lại sửa lại. Công ty sẽ gửi mẫu hoàn chỉnh cho bạn, chỉ cần bạn đồng ý công ty sẽ lập tức đi in.