Địa chỉ in nhãn sản phẩm giá rẻ chất lượng uy tín

Nhãn dán sản phẩm hay còn gọi là decal, tem nhãn sản phẩm. Nhãn dán sản phẩm ra đời khi vừa nhãn tự dính vừa mới ra đời. Cũng có thể nói, do nhu cầu in nhãn dán sản phẩm mà người ta phát minh ra loại nhãn tự dính này. Khi nhãn dán ra đời đã thay đổi rất lớn nền sản xuất thế giới. Thay vì chúng ta phải in thông tin thương hiệu trực tiếp lên sản phẩm. Giá thành đắt hơn rất nhiều, đòi hỏi kỹ thuật công nghệ tiên tiến hơn. Chúng ta đơn giản chỉ cần đặt in nhãn sản phẩm. Sau khi thành phẩm đóng gói, bao bì sản phẩm. Chỉ việc dán nhãn lên thôi, thế là xong.

Địa chỉ in nhãn sản phẩm giá rẻ chất lượng uy tín

Hiện tại nhãn dán sản phẩm được cung cấp bởi In Kiến An Phát có 4 loại chủ yếu. Mỗi loại thích hợp với một đối tượng khách hàng, đối tượng sản phẩm khác nhau.

  • In nhãn giấy. 
  • In nhãn dán sản phẩm bằng giấy
  • In nhãn dán sản phẩm bằng giấy

In nhãn dán sản phẩm bằng decal giấy chỉ thích hợp cho các sản phẩm. Không bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp. Không dễ bị dính nước. Thời gian sử dụng ngắn. Tất nhiên không phải là hàng xuất khẩu cao cấp.

  • Ưu điểm lớn nhất của nhãn giấy là giá cực rẻ. Vì giá rẻ nên rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn loại nhãn dán bằng giấy này.
  • Để tăng độ bền của nhãn dán bằng giấy. Bạn có thể gia công thêm cán màng mờ/ màng bóng lên decal.
  • Decal giấy được chia thành 2 loại: decal trắng và decal kraft. Decal kraft còn được gọi là decal da bò. Một loại decal đang rất được yêu thích hiện nay.

Địa chỉ in nhãn sản phẩm giá rẻ chất lượng uy tín

In nhãn dán sản phẩm bằng nhựa đục

  • Loại nhãn nhựa đục này thích hợp với mọi sản phẩm nhờ độ bền cực cao. Thích hợp cho những sản phẩm bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp, điều kiện không bình thường. Sản phẩm có hạn sử dụng lớn.
  • Ưu điểm lớn nhất của loại decal nhựa đục là siêu bền. Tuy nhiên giá in tem nhãn bằng decal nhựa đục đắt hơn decal giấy khá nhiều. Vì thế hãy cân nhắc tính cần thiết khi quyết định sử dụng.

In decal nhựa trong là nhãn dán sản phẩm

Như tên gọi của chúng, nhãn dán nhựa trong bản chất có nền trong suốt, bạn có thể nhìn xuyên qua phần nền deal. Nó thích hợp với những sản phẩm cần nhìn thấy ruột bên trong. Ví dụ như hộp quà, sữa tắm, dầu gọi. Hoặc là in logo dán ly cho các quán trà sữa, cà phê…  .