Kích thước khi in tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm là yếu tố đầu tiền và quyết định sản phẩm xuất hiện trước người tiêu dùng và để lại ấn tượng với người tiêu dùng. Một sản phẩm có tem nhãn mác đẹp chắc chắn sẽ giúp sản phẩm được tiêu thụ tốt và nhanh hơn. Bên cạnh đó, tem nhãn sản phẩm còn được dùng để phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này khác với sản phẩm doanh nghiệp khác trên thị trường.

Dịch vụ in nhãn sản phẩm có rất nhiều trên thị trường các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đó, In Kiến An Phát là địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Tem nhãn là gì hẳn không phải là một câu hỏi khó với chúng ta. Có thể hiểu đơn giản rằng, tem nhãn mác sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với sản phẩm của doanh nghiệp khác. Mỗi doanh nghiệp đều có những dấu hiệu để phân biệt rõ ràng trên tem như hình ảnh, từ ngữ, dấu hiệu chứ với nhiều màu sắc khác nhau…

Các mẫu in tem nhãn sản phẩm được gắn trực tiếp trên sản phẩm, bao bì của sản phẩm ở vị trí người tiêu dùng hoàn toàn dễ dàng nhìn thấy được và không ảnh hưởng đến các thông tin trên sản phẩm, đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Tem nhãn sản phẩm của một doanh nghiệp chỉ thay mã vạch, thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng… ở từng đợt hàng hóa khác nhau sẽ cho nên một sản phẩm riêng nhưng vẫn có thể trùng màu sắc và hình ảnh, kích thước…

Những chiếc tem nhãn sản phẩm còn là công cụ marketing hữu ích của các công ty, doanh nghiệp. Từ đó giúp khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Chỉ cần nhìn vào đó, người dùng sẽ nhận ra ngay đó là sản phẩm của hãng nào mà không lo nhầm lẫn. Đó cũng chính là lý do mà ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng những dịch vụ in tem nhãn sản phẩm nhiều đến vậy.

Kích thước khi in tem nhãn sản phẩm

Kích thước khi in tem nhãn sản phẩm

Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá có thể tự xác định kích thước của nhãn hàng hoá sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tem nhãn phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộc và nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn hàng hoá phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá