Cung cấp dịch vụ in tem decal giấy HCM giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, in tem decal giấy HCM cho sản phẩm không chỉ giúp cho các doanh nghiệp, công ty nâng cao giá trị sản phẩm mà còn gia tăng giá trị kinh doanh.

Tem nhãn decal giấy không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm mà nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, đồng thời in tem decal giấy nhãn sản phẩm để tạo uy tín về chất lượng sản phẩm bằng những thông tin in trên nhãn mác.
 
In tem decal giấy dán lên sản phẩm có ưu điểm là  có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… có thể in được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Hiện nay in tem dán sản phẩm decal giấy được in chủ yếu trên máy in offset với công nghệ in nhanh và đẹp. Kỹ thuật in tem decal giấy bao gồm: in lụa, in flexo, in kỹ thuật số…  Loại mực được sử dụng nhiều nhất là mực dầu.

Tem decal giấy hcm

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu về chất lượng in tem decal giấy giá rẻ tại khu vực TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công tác cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thiết kế và in ấn chất lượng nhất chỉ với giá rẻ.

Đến với công ty khi có nhu cầu in tem decal bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo nhất. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách hậu mãi cho những khách hàng quen thuộc và với số lượng lớn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.