In tem decal giấy giá rẻ TPHCM làm nhãn dán sản phẩm

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp trọn gói dịch vụ in tem decal giấy giá rẻ TPHCM từ thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng tận nơi cho bạn khi có yêu cầu.

Khác với in tem decal nhựa, in tem decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Tem decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,…

Tiến hành in tem dán sản phẩm, tem decal giấy được in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài là in offset và in kỹ thuật số. In 1 màu hoặc full màu, nhiều màu.

Tem decal giấy giá rẻ tphcm

Với những đơn hàng in tem decal giấy số lượng ít sẽ được in ấn bằng máy in kỹ thuật số hiện đại, thời gian có hàng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Với những đơn hàng số lượng lớn, in tem decal giấy được thực hiện bằng công nghệ in offset, thời gian hoàn thành từ 3 – 4 ngày làm việc.

Đến với công ty in ấn Kiến An Phát để nhận được chất lượng sản phẩm in tem decal giấy tốt nhất với giá thành rẻ nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến đặt in tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.