In tem decal giấy TPHCM chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất

Ngày nay, in tem decal giấy TPHCM cho sản phẩm là vật phẩm được sử dụng khá khổ biến cho nhận dạng thương hiệu, dù là kinh doanh trực tuyến hay truyền thống thì tem nhãn vẫn cho thấy tầm quan trọng của mình.

In tem decal giá rẻ tphcm

In tem nhãn, in tem dán là tên gọi chung của các sản phẩm nhãn mác, có thể dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc dán tiếp để trong bao bì của sản phẩm.

In tem nhãn có nhiều chất liệu cũng như hình dáng kích thước khác nhau như in nhãn decal nhựa hoặc in nhãn decal giấy nhưng thông dụng là chất liệu decal giấy.

Chất liệu decal giấy dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy dùng in tem nhãn có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Hiện nay có rất nhiều công ty đơn vị in ấn nhận in tem nhãn decal giấy giá rẻ, tuy nhiên công ty chúng tôi có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về cả giá cũng nhu cất lượng in ấn và khả năng phục vụ khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.