In decal giấy Bình Thạnh chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín

Bạn đang có nhu cầu in decal giấy Bình Thạnh? Bạn cần một dịch vụ in decal giấy giá rẻ, uy tín và chất lượng? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho công ty in ấn Kiến An Phát bây giờ nhỉ.

Khác với decal nhựa, decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Decal giấy là sản phẩm được sử  dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,… 

Decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc in tem decal dán vào sản phẩm.

In decal giấy bình thạnh

Ưu điểm của in decal giấy này là có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt

Bên cạnh đó, decla giấy còn tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Đến với công ty in ấn Kiến An Phát khi có nhu cầu in decal giấy bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo nhất. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách hậu mãi cho những khách hàng quen thuộc và với số lượng lớn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.