In decal giấy giá rẻ Bình Thạnh làm nhãn thương hiệu

In decal giấy giá rẻ Bình Thạnh ngày nay đã trở thành một loại vật liệu quen thuộc đối với chúng ta. In decal giấy được sử dụng để in thông tin các vật dung, sản phẩm trong công nghiệp, văn phòng hay những vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên và mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy thường được dùng làm các loại tem nhãn dùng cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy dùng để in tem decal giấy làm nhãn sản phẩm sẽ giúp cho các doanh nghiệp công ty nâng cao giá trị sản phẩm, gia tăng giá trị kinh doanh.

In decal giấy giá rẻ bình thạnh

Ngoài ra, tem nhãn được in decal giấy không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm mà nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Đồng thời, in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm dán lên trên sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp còn để tạo uy tín về chất lượng sản phẩm bằng những thông tin in trên nhãn mác này.

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in decal giấy làm tem nhãn có cán màng hoặc không cán màng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in kỹ thuật số, in offset tuyệt đẹp không giới hạn số lượng màu khi in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.