In decal giấy giá rẻ HCM nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn

Bạn đang có nhu cầu in decal giấy giá rẻ HCM để phục vụ cho nhu cầu của công việc? Vậy sao không đến với công ty in ấn Kiến An Phát để sử dụng dịch vụ in decal giấy với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất trên thị trường.

In decal giấy giá rẻ là hình thức hàng đầu luôn được các công ty lựa chọn, điển hình là in tem nhãn bằng decal giấy cho sản phẩm hàng hóa.

Ngày nay in decal giấy ngày càng hiện đại hơn nhờ công nghệ in kỹ thuật số, in offset tại công ty in ấn Kiến An Phát, chất lượng vẫn được đảm bảo mà còn tăng thêm độ thẩm mỹ cho sản phẩm. 

In decal giấy thường được dùng để in tem decal dán sản phẩm, đây là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên, mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy giá rẻ hcm

Ứng dụng của in decal giấy được dùng để làm các loại tem nhãn cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Decal giấy có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau, in được với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,.. ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

In decal giấy có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc màng bóng để bảo quản được lớp mực ở  trong và làm tăng độ bền cho các nhãn decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.