In decal giấy kraft nhanh chóng, chất lượng cao tại HCM

In decal giấy kraft, in tem nhãn decal giấy kraft là decal chất liệu hoàn toàn khác biệt so với các loại decal trên thị trường hiện nay. 

In giấy Decal là loại nhãn giấy tự dính, có tráng sẵn lớp keo tự dính hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực, loại decal này rất dễ sử dụng khi dán chỉ cần lột lớp giấy bảo vệ ra là có thể dán lên mọi bề mặt sản phẩm.

Với việc sử dụng in decal giấy kraft đa phần đều có màu nâu, có tính đanh, dẻo đai và thân thiện với môi trường.

In decal giấy kraft

Sử dụng in decal giấy kraft đã trở lên phổ biến và quen thuộc với mọi người vừa tiện dụng vừa góp phần bảo vệ môi trường sống.

Decal giấy kraft có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy vào mỗi sản phẩm mà có thể lựa chọn một kiểu dáng như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,…

In decal giấy kraft được in bằng công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại đảm bảo tạo ra những sẩn phẩm decal có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.