In tem decal giấy số lượng ít HCM chỉ 1 ngày lấy hàng

In tem decal giấy số lượng ít HCM là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp mới đang chuẩn bị đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Vì thế công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal giấy trọn gói thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng theo yêu cầu.

Tem nhãn sản phẩm ngày nay đã rất quen thuộc với đại đa số khách hàng, đây là nơi khách hàng tìm kiếm và kiểm tra các thông tin trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó.

Thực hiên in tem decal giấy là cách nhanh chóng nhất thông tin đầy đủ đến khách hàng sản phẩm của mình, đơn giản nhưng hiệu quả và không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm nào.

Tem decal giấy là một trong những sản phẩm in tem dán sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng trên hầu hết các loại bao bì sản phẩm (trừ sản phẩm đông lạnh hoặc bảo quản trong môi trường lạnh).

Tem decal giấy số lượng ít hcm

Tiến hành in tem decal giấy được thực hiện in ấn bằng hai cách thức chính là in offset công nghiệp với số lượng in nhiều và in phun kỹ thuật số với số lượng in ít.

In ấn hoàn thành thì công đoạn tiếp theo là gia công sau in, cụ thể là gia công cán màng, loại hình gia công này nắm vai trò chính trong việc bảo vệ bề mặt tem nhãn, chống bị trầy xước, hạn chế sai lệch hoặc mất thông tin sản phẩm và lớp màng này còn giúp tăng độ dày của tem, giúp tem dai hơn và bền hơn.

Sở hữu 2 công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất hiện nay là in offset và in kỹ thuật số, chúng tôi nhận in không giới hạn số lượng tem decal giấy đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.