In tem decal giấy HCM

Hiện nay, in tem decal giấy HCM cho hàng hóa sản phẩm là đặc thù bắc buộc phải có cho mỗi dòng sản phẩm khi tung ra thị trường. 

In tem decal giấy hcm

Đối với những sản phẩm thông thường như hàng hóa tiêu dùng hàng ngày, nơi mà hành vi làm giả, làm nhái hàng hóa diễn ra phổ biến nhất thì in tem dán là hai yếu tố giúp khách hàng nhận biết được đâu là hàng thật và đầu là hàng giả.

Ngòa ra, chất liệu decal giấy thông dụng cho tem nhãn bởi đa số sản phẩm tiêu dùng hàng ngày được bày bán mà không cần các yêu cầu bảo quản riêng biệt như hàng hải sản, thực phẩm đông lạnh các loại,… sử dụng decal giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn nhiều hơn.

In tem nhãn từ decal giấy được thực hiện với hai phương pháp chính là in offset cho số lượng in lớn và in phun kỹ thuật số cho in số lượng ít hơn.

Thường thì in offset cho in tem nhãn decal giấy có số lượng in ấn tối thiểu là 1000 con tem, trong khi in phun kỹ thuật số có thể nhận in với số lượng ít hơn từ 400 – 500 trở lên.

Đến với công ty của chúng tôi, bạn nhận được giá thành dịch vụ in tem nhãn từ decal giấy cũng như các loại chất liệu khác với giá thành rẻ, in ấn chất lượng, bởi chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống máy in hiện đại, công cụ chính để thực hiện in ấn hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.