In tem decal giấy tại Bình Thạnh chuyên nghiệp nhất

In tem decal giấy tại Bình Thạnh hiện nay là dịch vụ in decal giấy làm nhãn hiệu cho sản phẩm sẽ giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm.

Tem nhãn decal giấy là bộ mặt đại diện cho sản phẩm, nó thể hiện nên rõ ràng những hình ảnh ấn tượng đầu tiên nhằm để thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng.

Tem decal giấy còn có nhiệm vụ thông tin tới người tiêu dùng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Chính vì vậy, in tem decal giấy là một loại hình được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng cho sản phẩm của mình không chỉ bởi giá thành rẻ mà chúng còn áp dụng được với rất nhiều các sản phẩm khác nhau. 

In tem decal giấy tại bình thạnh

Tem nhãn in decal giấy có cấu tạo gồm 4 lớp:

  • Lớp bề mặt là giấy: Lớp bề mặt có thể gia công thêm lớp bảo vệ bằng màng mỏng, trong suốt để bảo vệ tem khỏi hơi ẩm và bụi bẩn. Lớp bè mặt giấy chứa các thông tin về sản phẩm và giữ vai trò gây ấn tượng cho khách hàng cũng như việc liên tưởng về một sản phẩm có chất lượng cao được đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Lớp keo (thường là acrlic): Được phủ dưới lớp mặt dính chặt lớp mặt với các sản phẩm hàng hóa khi dùng.
  • Lớp ngăn cách dính: Thường được làm bằn silicon hoặc PE-silicon được phủ lên mặt của lớp đế nhằm ngăn cách lớp đế không cho chúng dính vào lớp keo.
  • Lớp đế (có thể là giấy Kraft hay Glassine): Lớp này có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, chúng dính vào lớp keo tuy nhiên lại có thể bóc ra dễ dàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy tại Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.