Dịch vụ in decal trong TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

In decal trong TPHCM, in decal nhựa hiện nay đối với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hàng hóa không chỉ giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm mà xây dựng và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Với loại hình decal trong này có tác dụng nhìn xuyên thấu, không thấm nước và lâu phai màu.

In decal trong có nhiều ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau và dán được nhiều trên nhiều chất liệu khác nhau.

Chất liệu in decal trong được tận dụng để in tem nhãn dán sản phẩm cho những mặt hàng cao cấp hoặc không cần màu nền.

In decal trong TPHCM

Decal trong được in trên chất liệu nhựa trong và được cán một lớp keo mặt lưng còn gọi là một dạng trong in decal nhựa.

Với in decal trong có độ kết dính rất cao có thể dán trên bề mặt phức tạp như bo góc hoặc bề mặt cong giúp cho sản phẩm bắt mắt và ấn tượng hơn.

Có thể sử dụng trong việc in nhãn dán mỹ phẩm, chai lọ thủy tinh… trong điều kiện nơi có nhiều ánh sáng hay trong môi trường có độ ẩm cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.