In decal giá rẻ, in decal nhựa tại quận Bình Thạnh, HCM

In decal giá rẻ, in decal nhựa hiện nay rất đa dạng phong phú và được ứng dụng rộng rãi làm tem dán sản phẩm có tác dụng tạo độ tin cậy về uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng.

In decal nhựa các loại tem nhãn có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy nhưng chất liệu in decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng được.

Ngoài ra, in decal nhựa có độ dính keo tốt hơn nhiều so với decal giấy, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt.

Vì thế in decal nhựa được ứng dụng nhiều để làm in tem nhãn dán sản phẩm trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm đóng chai, đóng hộp, thực phẩm…

Decal giá rẻ

Chất liệu in decal nhựa không những có những đặc tính đặc biệt mà còn là loại nhãn mác mang tính chuyên nghiệp của các thương hiệu lớn.

In decal nhựa không thể dùng loại mực in offset thường dùng vì loại mực này không bám trên bề mặt nhựa mà phải dùng loại mực UV.

Mặt giấy decal là nhựa không thấm mực nên khi in đòi hỏi thợ in phải cẩn thận hơn và số lượng giấy bù hao để pha ra màu chuẩn cũng cần nhiều hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.