Công ty in sticker dán tại HCM

Sticker trong tiếng anh có nghĩa là nhãn dán hoặc nhãn dính. Được hiểu là các nhân vật hoạt hình hoặc các biểu tượng xuất hiện trong các cuộc trò chuyện trên MXH. Những sticker được làm ra để bày tỏ một cảm xúc hoặc trạng thái của bạn. Giúp phong phú thêm cuộc trò chuyện, làm cuộc trò chuyện giữa 2 người luôn hấp dẫn.

Sticker ngoài sử dụng trong chat chit thì ngoài đời còn rất nhiều loại in sticker mà bạn có thể sử dụng ngoài đời tường. Tiêu biểu là các loại sticker dán trang trí. Chúng được làm bằng decal và rất hữu ích trong việc trang trí. Bạn cũng có thể sử dụng những sticker nhỏ để phục vụ cho công việc kinh doanh.

In Sticker trên Decal theo yêu cầu của khách hàng và tạo hình đa dạng. Sau đó bạn có thể dễ dàng bóc ra và dán lên các sản phẩm, vật dụng, nhằm quảng bá thương hiệu của mình.

  Ứng dụng: dán lên vật dụng, quần áo, mũ nón, ly, cốc chén, chai lọ làm bằng các loại vật liệu như: nhựa, vải, thủy tinh, gỗ, mica, sứ, kim loại,…

Công ty Kiến  Phát là một trong những công ty in sticker dán tại HCM với khả năng gia công toàn diện. Với dịch vụ in và gia công trọn gói, bạn có thể sỡ hữu những bãn in sticker giá rẻ được gia công hoàn thiện. Bạn chỉ việc lấy về và có thể sử dụng.