In decal trong suốt dán sản phẩm được sản xuất từ đa dạng những chất liệu khác nhau giống như phương pháp in cũng có nhiều các các khác nhau

Decal trong là chất liệu in decal được sử dụng khá phổ biến hiện nay, tại các của hàng, siêu thị, showroom lớn hay cả những sản phẩm nhỏ như chai lọ đều áp dụng mái in In decal trong, vừa có tác dụng quảng bá, giới thiệu, quảng cáo cho sản phẩm của của mình, tạo không gian cho rộng rãi cho nhà.

In decal trong suốt dán sản phẩm được sản xuất từ đa dạng những chất liệu khác nhau giống như phương pháp in cũng có nhiều các các khác nhau. Do vậy để tìm được kiểu dáng tem mác trong suốt phù hợp đối với thương hiệu của Quý khách hàng là rất khó. Quý khách hàng sẽ phải xác định rất rõ cấu tạo của sản phẩm của mình là gì, thì mới biết được kích thước hay chất liệu làm decal. Cùng với đó là ước lượng chi phí đầu tư cho từng miếng tem mác trong suốt cùng tính toán về mặt thương hiệu mà những miếng mác đem tới.
 
Ưu điểm của sản phẩm in decal trong:
– Không bị bạc màu do mực in có độ bền màu.
– Tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt như mưa, nắng, môi trường đông lạnh.
– Nhãn in decal trong có khả năng kết dính cao vào chất liệu dán.

Kiến An Phát đơn vị chuyên nhận in ấn trên mọi chất liệu như in decal giá rẻ, in decal pp, in decal oto, in trên giấy, in hiflex…. Đây là  đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công việc.