Ứng dụng của in decal nhựa – Công ty in decal nhựa giá rẻ

Hiện nay, ở khắp mọi nơi chúng ta đều nhìn thấy các loại decal như trên bìa sách, điện thoại, các vật dụng hằng ngày,… với nhiều chất liệu decal khác nhau. Và decal nhựa là một trong những loại decal được ứng dụng rất nhiều. Công ty in decal nhựa giá rẻ Kiến An Phát chuyên nhận in decal nhựa theo mọi quy cách tem nhãn, bao bì sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Ứng dụng của in decal nhựa - Công ty in decal nhựa giá rẻ

Tìm hiểu về decal nhựa

Decal nhựa là một loại Decal thông dụng, được sử dụng phổ biến với mục đích như một dạng bao bì sản phẩm nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm tới khách hàng.

Cấu tạo: 

Decal nhựa có nhiều loại, song 1 mẫu decal nhựa thông thường sẽ được cấu tạo từ 4 lớp sau:

– Lớp thứ nhất là lớp in: Là lớp chứa các thông tin cần thiết về sản phẩm.

– Lớp thứ hai là lớp nilong mỏng: Lớp nilong mỏng được dán trên bề mặt lớp in nhằm bảo vệ các chi tiết đã in trên đó khỏi những tác động bên ngoài.

– Lớp thứ ba là lớp keo: Sử dụng keo chuyên dụng để giúp decal có thể bám chặt vào bề mặt sản phẩm.

– Lớp cuối cùng là lớp đế: Lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo khi decal chưa được sử dụng.

Nói đến decal nhựa thì có lẽ chúng ta cũng biết được nguyên liệu chính của nó là từ nhựa tổng hợp (PVC, UV, PP). Với loại decal này thì nó có một ưu điểm là thấm mực in rất tốt. Và giúp cho tem nhãn decal của chúng ta có chất lượng cao hơn đấy. Với loại decal này thì nó có 2 loại chính đó là decal trong và decal trắng. Decal trong thì nó sẽ có màu giống như sữa đục, còn decal trong thì nó có bề mặt trong suốt có thể nhìn xuyên được.

Đây là loại decal được lựa chọn hàng đầu để sử dụng vì nó có nhiều ưu điểm tiện lợi cho chúng ta sử dụng. Thường thì chúng ta sẽ thấy các loại tem nhãn hay nhãn mác thì đều là dạng decal nhựa. Loại decal nhựa này chúng ta có thể dễ dàng phân biệt nó với nhiều loại decal khác.  Nhựa trắng và nhựa sữa là những hai loại mà chúng ta thường được nhìn thấy ở loại decal này. Nó được in với kỹ thuật in UV hiện đại hay in offset. Nên thường loại này sẽ có chất lượng in rất cao và hình thức rất đẹp mắt.

Để có thể phân biệt Decal nhựa với các loại Decal khác người ta dựa vào chất liệu làm nên Decal nhựa. Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in Offset hoặc in UV hiện đại tạo ra các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Ưu điểm và Ứng dụng của decal nhựa trong cuộc sống

Decal nhựa có tính chịu nhiệt tốt, in ấn bằng loại mực không phai màu, sau đó các công ty in ấn có thể tạo một lớp bề mặt bảo vệ bên ngoài chống tia cực tím.

Với ưu điểm trên, Decal nhựa thường được sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm yêu cầu có độ bền cao, chịu nhiệt độ nóng lạnh có thể bám dính tốt như: decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia…. Chất liệu decal đa dạng, phong phú như: tem nhựa trong suốt, tem nhựa ngoài trời, đề can 7 màu, tem nhựa trắng sữa… ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều.

Decal nhựa giúp cung cấp các thông tin cơ bản của một sản phẩm một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất. Nó cùng được xem là một công cụ giúp quảng cáo thương hiệu của sản phẩm, của công ty. Và đây được xem là một cách truyền thông hiệu quả được nhiều công ty lựa chọn. Vì nó có giá thành rẻ và không tốn nhiều chi phí marketing truyền thông. Từ loại decal nhãn mác này chúng ta có thể nhận biết được thương hiệu của công ty.

Decal nhựa có ưu điểm ít thấm nước vì thế được ứng dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại cần ướp lạnh trong nước đá, ngoài ra độ dính keo tốt hơn decal giấy nhiều, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt. Decal nhựa có ưu điểm là có độ bám dính rất cao, tồn tại trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài trời, mưa, môi trường đóng băng, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao, … và không bị phai màu. Nó thường được sử dụng để in nhãn trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, – ngoại thất, đồ gia dụng, sản phẩm đóng gói – đóng hộp… Decal nhựa có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh.

Dịch vụ in decal giá rẻ

Dịch vụ in decal nhựa hiện đang là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Thông thường, người ta sẽ in decal nhựa để làm nhãn dán thông báo thông tin sản phẩm. Đây được xem là công cụ mô tả chi tiết cho người bán và người mua về thông tin thương hiệu sản phẩm đó. Đồng thời, đối với người bán thì tem nhãn sản phẩm chính là một phương thức quảng cáo thương hiệu và sản phẩm tuyệt vời nhất.

Ngày nay in decal nhựa giấy với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có lên chất liệu decal. Từ đó, bạn có thể sáng tạo mọi thứ trên tấm decal để tạo nên những ấn phẩm đẹp, độc đáo cho riêng doanh nghiệp.

Nhờ sở hữu dàn máy in offset hiện đại nhất trên thị trường, In ấn Kiến An Phát chuyên dịch vụ in decal giá rẻ, cắt bế thành phẩm mọi hình dáng bất kỳ cho các loại tem nhãn decal dán sản phẩm đảm bảo đẹp, bền theo thời gian, lâu phai màu với giá rẻ nhất TpHCM.

Để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lại có thể đảm bảo được công dụng và vai trò của Decal nhựa thì các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in Decal nhựa chất lượng tốt, uy tín trên thị trường. Đặc biệt cơ sở đó phải có kinh nghiệm in Decal lâu năm thì mới có thể đảm bảo in được các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng; giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích thương mại.