Dịch vụ in tem vỡ TPHCM giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In tem vờ là dịch vụ in được in trên decal vỡ được sản xuất bằng các nguyên liệu đặc biệt. Khi đã dán những con in tem vỡ TPHCM vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách hoặc vỡ ra.

In tem vỡ thông thường phải phải thể hiện được đầy đủ các thông tin, ký hiệu, logo… của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi lưu hành trên thị trường.

Chính với tính chất dễ vỡ, giòn, vỡ vụn nên tem vỡ thích hợp để in các loại tem bảo hành rồi dán lên các sản phẩm có bề mặt phẳng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng dễ theo dõi và cũng để tránh những trường hợp người tiêu dùng cố tình đánh tráo sản phẩm đã hết hạn.

Thiế kế in tem vỡ giá rẻ cần phải sắc nét, màu sắc đẹp cũng như chứa đựng những họa tiết, chi tiết nhỏ để phòng tránh giả mạo.

In tem vỡ tphcm

Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, tem dán trải qua thời gian càng lâu càng bám chắc. In tem vỡ có khả năng cách điện nên có thể dán trực tiếp vào các mạch điện tử.

Thực hiện in tem vỡ c thể in với công nghệ in kỹ thuật số hoặc Flexo, tuy nhiên in offset có ưu điểm vượt trội bởi in nhanh, rẻ và đảm bảo độ chính xác của các hoa văn trang trí in trên tem vỡ.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và in tem vỡ hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn cụ thể cũng như nhận được mức giá tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.