In tem vỡ HCM làm tem bảo hành cho các đơn vị sản xuất

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in tem vỡ HCM thông qua việc cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn “chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất, thời gian nhanh nhất”.

Tem vỡ là loại tem được sử dụng duy nhất một lần. Khi đã dán lên sản phẩm cần bảo hành thì bên trong sản phẩm là không thể xâm phạm. Khi bóc ra, tem sẽ bị vỡ nát thành những mãnh nhỏ.

Tem vỡ thông thường có nhiều loại, có loại rất dòn vã dễ vỡ nát khi bóc hoặc có tác động vào tem nhưng cũng có loại dẻo hơn khi có tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát.

Độ dẻo hay dòn của in tem vỡ giá rẻ tùy thuộc vào từng loại chất liệu dùng để sản xuất tem vỡ.

In tem vỡ hcm

Công ty in ấn Kiến An Phát với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm in tem vỡ đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình tốt hơn quý khách nên in tem vỡ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu tem vỡ đẹp, phù hợp với bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.