In tem bảo hành số lượng ít giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

In tem bảo hành số lượng ít giá rẻ, in tem bảo hành giá rẻ là một công cụ tuy nhỏ bé nhưng giúp sản phẩm của bạn được bảo vệ và tung ra thị trường một cách an toàn và cạnh tranh nhất. 

Tem bảo hành số lượng ít giá rẻ

Lợi ích của việc in tem bảo hành TPHCM là giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp luôn được đảm bảo trong mắt người tiêu dùng và khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn khi dùng sản phẩm.

Ngoài ra, tem bảo hành còn giúp nâng cao uy tín thương hiệu và thuyết phục khách hàng gắn kết với bạn nhiều hơn và rất thích hợp cho các ngành hàng cần độ tin cậy cao như: mỹ phẩm, dược phẩm, sức khỏe, kim khí điện máy, điện tử.

Bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành số lượng ít nhưng chưa tìm được đơn vị in ấn uy tín và chất lượng? Vậy hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý chỉ với giá rất rẻ.

Tem bảo hành thường được làm từ chất liệu decal bễ dẻo hoặc decal bễ dòn, tem bảo hành bể dẻo thường dùng để dán lên các gờ cạnh, nắp chai, tem chống hàng giả là 1 dạng của tem bảo hành bễ dẻo, tem bảo hành bễ dòn thường dùng dán lên bề mặt phẳng, trơn.

Thông thường, in tem bảo hành có kích thước nhỏ chỉ 1 – 3cm và hình dạng khác nhau: tem tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip.

Sau khi được dán lên sản phẩm và bám dính tốt rồi thì tem bảo hành sẽ rất dễ vỡ, bạn không thể bóc ra và dán lại nguyên vẹn được. Khác với tem decal giấy, tem bảo hành không được cán màng để nhà sản xuất có thể ghi thông tin ngày tháng lên đó.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.