Giới thiệu về in tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành hay còn gọi là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ, decal vỡ. Đây là loại tem được dán lên bề mặt sản phẩm, dùng để ghi ngày tháng năm bảo hành. Khi khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm, chỉ cần mang sản phẩm tới cơ sở kinh doanh hoặc trung tâm bảo hành, nếu nhân viên bảo hành kiểm tra thấy có tem bảo hành của doanh nghiệp trên sản phẩm thì sẽ được kiểm tra, sửa chữa sản phẩm miễn phí.

Giới thiệu về in tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành có 2 loại:

– Tem giòn: Tem giòn chính là loại tem bạn sử dụng rất nhiều nhất là trong linh kiện máy tính, linh kiện điện tử, hay một số sản phẩm khác,…Với đặc điểm của chúng đó là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ nguyên trạng như lúc ban đầu. Tem giòn chính là việc ngăn chặn việc bóc tách và dán lại. Tem giòn này chỉ được sử dụng một lần duy nhất.

– Tem dai: có thể bắt gặp được các sản phẩm như nắp rượu nắp chai dầu gội đầu, hoặc tem xe máy. Đặc điểm đó là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu. Với màu sắc của tem dai thường nổi bật hơn và chính vì vậy tem dai sẽ nổi bật hơn tem giòn.

Giới thiệu về in tem bảo hành giá rẻ

Vai trò của in tem bảo hành giá rẻ, in tem vỡ, tem bể, decal vỡ

– Tem bảo hành đảm bảo sự nguyên vẹn của sản phẩm, từ đó tạo độ tin cậy cho khách hàng, kích thích sự tiêu thụ sản phẩm.

– Làm nhiệm vụ đánh dấu, phục vụ công tác bảo hành các sản phẩm điện tử, điện lạnh, máy móc,… của các doanh nghiệp.

– Cung cấp các thông tin về sản phẩm như: nhà sản xuất, các thông số kỹ thuật, mã kiểm tra hàng hóa,…cho khách hàng.

Quy cách in tem bảo hành 

Kích thước: in tem bảo hành, in decal vỡ có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Tùy theo khách hàng lựa chọn. Có thể là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip,.. 

Chất liệu in: tem bảo hành thường được in trên chất liệu đặc biệt là loại decal giòn rất dễ bị vỡ, bể. Hoặc có thể dùng decal kính. Công nghệ In 4 màu 1 mặt siêu nét siêu đẹp. 

Gia công: Bế vuông, bế tròn, bế hình elip theo chuẩn kỹ thuật.

Thời gian hoàn thành: Tùy theo loại tem được đặt và số lượng tem. Có thể là 2 – 3 ngày.