Nhận làm tem bảo hành chuyên nghiệp tại TPHCM

Làm tem bảo hành hay còn gọi là in tem vỡ là việc vô cùng quan trọng khi thị trường hiện nay việc làm giả, làm nhái rất tinh vi khó lòng phát hiện được đầu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Làm tem bảo hành

Tem bảo hành là loại in tem bảo hành giá rẻ được sử dụng duy nhất một lần và khi đã dán lên sản phẩm cần bảo hành thì bên trong sản phẩm là không thể xâm phạm.

Tem bảo hành khi bóc ra, tem bảo hành sẽ bị vỡ nát và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa. In tem bảo hành có loại rất dòn vã dễ vỡ nát khi bóc hoặc có tác động vào tem, có loại dẻo hơn khi có tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát. Độ dẻo hay vỡ của tem bảo hành tùy thuộc vào từng loại chất liệu dùng để sản xuất tem bảo hành.

Chất liệu in tem giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất là decal vỡ vì loại decal này có tính chất bám dính tốt, có sẵn lớp keo khi cần dán chỉ cần bóc lớp đế ở dưới ra là có thể dán được.

Tem bảo hành được thiết kế với đầy đủ nội dung thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Về kích thước in tem bảo hành thường nhỏ, gọn dễ dán nhưng khó bóc.

Quý khách có nhu cầu làm tem bảo hành giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.