In tem bể giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng tốt nhất

Tem bể hay còn gọi là in tem vỡ hoặc tem decal vỡ là loại tem được in trên chất liệu decal mà chủ yếu là decal giấy, tem bể có đặc điểm nổi bật đó là bám dính tốt và dễ vỡ.

Tem bể được in trên loại giấy giòn, rất dễ vỡ thường được dán trên các thiết bị mà doanh nghiệp cam kết bảo hành cho người tiêu dùng.

In tem bể dán lên các sản phẩm khi cố tình bóc tem thì tem sẽ bị vỡ không phục hồi được nguyên trạng như lúc đầu chính vì vậy chúng được kết hợp làm tem niêm phong hay tem bảo hành cho sản phẩm.

Tem bể có 2 loại chính là tem vỡ dạng giòn và tem vỡ dạng dai tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ chọn loại in tem decal bể phù hợp với sản phẩm.

Tem bể

In tem vỡ dạng giòn là loại tem càng để lâu thì lại càng giòn, khi dán tem lên các sản phẩm mà cố tình bóc ra tem sẽ vỡ vụn và không phục hồi nguyên trạng được.

Tem vỡ dạng dai là loại tem có đặc điểm bám dính tốt ngay cả trên các sản phẩm có bề mặt gồ ghề như nắp chai, các chi tiết máy… khi bạn muốn bóc ra và tái sử dụng tem sẽ bị vỡ nhưng không vỡ vụn như đối với tem bể dạng giòn và không thể tái sử dụng.

In tem bể ngoài hình dáng hình chữ nhật đang rất được ưa chuộng còn có hình tròn, hình elip cũng là những loại tem được sử dụng phổ biến.

Chúng tôi là một trong những công ty in ấn đi đầu trong lĩnh vực in ấn với công nghệ cao đảm bảo mang tới quý khách những loại tem bảo hành, tem bể, tem vỡ với chất lượng cao nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bể hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.