In tem bảo hành Bình Thạnh cho mọi doanh nghiệp

In tem bảo hành Bình Thạnh, in tem bảo hành giá rẻ là tem nhạy cảm chỉ  sử  dụng được một  lần, không thể tái sử dụng lại được cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.

Tem bảo hành bình thạnh

Những mẫu in tem bảo hành TPHCM đóng vai trò quan trọng trong việc niêm phong sản phẩm thuộc ngành điện tử, điện lạnh, kim khí điện máy… để bảo hành sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty uy tín đi đầu về lĩnh vực in ấn tại TPHCM chuyên nhận in ấn các loại tem đặc biệt là tem bảo hành.

Mọi tem bảo hành của công ty đều được thiết kế tỉ mỉ cho từng khách hàng với các yêu cầu đặc biệt khác nhau vì vậy tem luôn đảm bảo về kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ, sự hài hoà giữa phần chữ và phần hình.

Hơn nữa, in tem bảo hành được in trên chất liệu decal tốt bám dính dai vầ rất khó để loại bỏ chúng khi đã dán lên sản phẩm, khi bóc sẽ để lại dấu vết giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận bết.

Chúng tôi in tem bảo hành từ chất liệu nội địa đến ngoại nhập chất lượng tốt, tem vỡ được in với máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến như sử dụng công nghệ in offset, in flexo, in kỹ thuật số… luôn đảm bảo cho tem có màu sắc tươi tắn, sắc nét chữ in không bị lem hay bị mờ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành Bình Thạnh giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.