In tem bảo hành giá rẻ HCM có ngay tem trong 1 ngày

Hiện nay, in tem bảo hành giá rẻ HCM giúp xác định được bản quyền sản phẩm của một công ty, hoặc doanh nghiệp, có thể phân biệt được với các sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng được trưng bày ngoài thị trường gây thiệt hại cho người mua sản phẩm cũng như mất uy tín của các công ty bán sản phẩm.

Tem bảo hành giá rẻ hcm

Vai trò của in tem bảo hành TPHCM là tránh được những việc thay hàng giả, hàng kém chất lượng, những sản phẩm hết hạn bảo hành thành những sản phẩm bảo hành gấy thiệt hại cho người mua sản phẩm cũng như mất uy tín của các công ty bán sản phẩm.

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có dấu là những loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.

Tem bảo hành còn là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh.

Thông thường in tem bảo hành có kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, elip hoặc dạng chữ nhật.

Nội dung in trên tem bảo hành gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết và sử dụng chất liệu giấy in là decal vỡ được in offset, in flexo, in kỹ thuật số…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.