In tem bảo hành giá rẻ Bình Thạnh in nhanh, giao hàng tận nơi

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận đặt in tem bảo hành giá rẻ Bình Thạnh với chất lượng tốt nhất, in nhanh, giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Tem bảo hành giá rẻ bình thạnh

Trên thị trường hiện nay, in tem bảo hành TPHCM là một loại nhãn mác ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các hoạt động sản xuất sản phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp.

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt được dán lên trên sản phẩm và có giá trị như một lời cam kết hay một sự cam kết về chất lượng sản phẩm.

Tem bảo hành còn được xem như là dấu hiệu nhận biết hàng hóa dịch vụ của công ty, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác nhằm nâng cao úy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

Phần lớn in tem bảo hành được in với kích thước vừa nhỏ phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, elip hoặc dạng chữ nhật.

Đặc điểm khi in tem bảo hành là không hạn chế số lượng màu in, phổ biến khách hàng lựa chọn đa số chung là một hoặc hai màu, kích thước tối thiểu đường kính trên 1cm sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành rẻ cho tem bảo hành.

Thành phần chính trên tem bảo hành là logo công ty, thời gian bảo hành… và chất liệu sử dụng khi in tem bảo hành là tem decal dạng vỡ, khi có tác động lực lên tem thì tem sẽ bị vỡ ra từng mảng nhỏ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.