In tem bảo hành giá rẻ TPHCM siêu nét, thiết kế đẹp

Tem bảo hành là loại tem được dán lên các sản phẩm, ghi lại ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó, in tem bảo hành giá rẻ TPHCM, in tem bảo hành giá rẻ chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần.

Tem bảo hành giá rẻ tphcm

Hẫu hết các mẫu in tem bảo hành TPHCM đều được in trên chất liệu giấy dòn tan, dễ vỡ để khi dán lên sản phẩm không thể bị bóc ra. Nếu cố tình bóc tem bảo hành, tem đó sẽ bị vỡ vụn và việc bảo hành không còn giá trị nữa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tem bảo hành khác nhau, các mẫu tem bảo hành được thiết kế đơn giản, rất phổ biến và được ứng dụng trên nhiều sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm linh kiện, điện máy.

Ba mẫu tem bảo hành có kích thước và hình dạng cơ bản đó là: tem hình tròn, tem hình elip, tem hình chữ nhật. Đó là những mẫu tem bảo hành chúng ta hay bắt gặp nhất trên rất nhiều sản phẩm.

Kích thước khi in tem bảo hành thông dụng là:1x2cm, 2x3cm, 1x1cm, 08×0.8cm, 3x4cm, 2.5x3cm …. và nhiều kích thước khác.

Kỹ thuật in tem bảo hành được được in offset, in flexo, in kỹ thuật số… sau khi in xong có thể được gia công bế thành phẩm theo yêu cầu để tiện bóc tem dán lên sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.