In tem vỡ lấy ngay với giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Tem vỡ là sản phẩm được in ấn từ chất liệu decal vỡ. In tem vỡ lấy ngay lúc này sẽ có độ dòn, dễ vỡ khi có sự tác động, đặc biệt nếu bạn cố tính gỡ con tem ra thì chắc chắn không còn nguyên dạng.

Decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ. Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm. Đặc điểm của loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

In tem vỡ giá rẻ trên chất liệu decal vỡ này thường được chọn để in ấn tem bảo hành. Tem bảo hành là loại tem bảo vệ sản phẩm, nó thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra. Nhờ những con tem này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong. Qua đó, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Đặc điểm của chất liệu decal vỡ cho in tem vỡ giá rẻ là dòn, dễ bể dễ vỡ. Khi mới in ấn xong thì nó chưa dòn ngay mà phải để 1 lúc trong không khí, tong môi trường bên ngoài mới có độ dòn thích hợp cho sử dụng. Càng để lâu thì những con tem này càng dòn.

In tem vỡ lấy ngay

In nhanh tem vỡ, in tem vỡ lấy ngay được tiến hành in trên 2 kỹ thuật in ấn là offset cho số lượng lớn, in kỹ thuật số cho số lượng ít. 

Tuy nhiên công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến có ưu điểm vượt trội bởi in nhanh, rẻ và đảm bảo độ chính xác của các hoa văn trang trí in trên tem vỡ.

Một trong những địa chỉ In tem vỡ lấy nhanh hàng đầu TPHCM mà bạn không thể bỏ qua đó chính là công ty in ấn Kiến An Phát, công ty đang sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất và công nghệ in tem độc quyền cho ra những sản phẩm chất lượng cao mang lại những sản phẩm độc nhất với sự khác biệt với những đơn vị in tem khác, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại TPHCM. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.