In tem bảo hành TPHCM nhanh, chuyên nghiệp, giá rẻ

In tem bảo hành TPHCM hiện nay có vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn chất lượng sản phẩm, hạn chế tình trạng tráo đổi linh kiện bên trong sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

In tem bảo hành TPHCM

In tem bảo hành giá rẻ là loại tem in trên giấy decal bể, dễ vỡ vìloại decal này có ưu điểm độ dính cao, in sắc nét và đặc biệt là dễ vỡ. 

Tem bảo hành là dạng sản phẩm thường thấy với các sản phẩm điện tử, linh kiện khi dán lên sẽ dính rất bền bỉ, nhưng khi bóc ra sẽ vỡ nát. Vì dễ vỡ nên khi dán lên các sản phẩm bảo hành ở các trung tâm sữa chữa sẽ theo dõi được sản phẩm của mình còn giá trị bảo hành hay không,

Với in tem bảo hành thường hạn chế in tem giá rẻ với kiểu dáng hoa văn phức tạp mà ưa chuộng kiểu trơn đơn giản, bởi nếu đường nét quá phức tạp thì việc bóc gỡ ra dễ làm mất đường nét, chi tiết của con tem.

Bạn có thể in tem với kiểu dáng hình tròn, hình chữ nhật hoặc bầu dục để tiện cho việc bóc gỡ sản phẩm ra mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Với máy in thế hệ mới, thành phẩm thực hiện in của chúng tôi cho màu sắc đẹp, tươi sáng, màu in mịn, chyển tông màu tự nhiên ngay cả trên các họa tiết nhỏ.

Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.