In tem vỡ tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất

Kiến An Phát là đơn vị chuyên nhận in tem vỡ tại TPHCM với những sản phẩm in ấn đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Tem vỡ là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Vì là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành.

Tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, màn hình, card màn hình… nhằm tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm.

Sau khi dán những con in tem vỡ giá rẻ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm.

In tem vỡ tại tphcm

Khi mới in tem vỡ xong chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ.

Công ty in ấn Kiến An Phát luôn gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích của công ty. Việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tem vỡ chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, sự hài lòng tối đa cũng chính là đem lại niềm vui cho các nhân viên của công ty chúng tôi, đồng thời đem lại giá trị thương hiệu của công ty trên thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.