In tem vỡ giá rẻ HCM chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín

In tem vỡ giá rẻ HCM là một trong những công đoạn quan trọng trong khâu bảo quản và tiêu thụ sản phẩm, nhờ có in tem vỡ mà khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn hàng hoá cũng như thúc đẩy tiêu thụ tốt hơn cho các nhà sản xuất kinh doanh.

In tem vỡ còn gọi là in tem bể hay in tem decal vỡ, chúng là loại tem được in trên decal đặc biệt có đặc điểm nổi bật là bám dính tốt và rất dễ vỡ, khi dán vào các sản phẩm thì rất khó có thể bóc ra, nếu cố tình bóc chúng sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn.

Người ta in tem vỡ, tem bể để dán lên các sản phẩm hàng hóa đưa ra thị trường thường sử dụng làm tem niêm phong hay tem bảo hành.

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty uy tín đi đầu về lĩnh vực in ấn tại TPHCM chuyên nhận in ấn các loại tem đặc biệt là in tem vỡ giá rẻ.

In tem vỡ giá rẻ hcm

Mọi sản phẩm in tem vỡ của công ty đều được thiết kế tỉ mỉ cho từng khách hàng với các yêu cầu đặc biệt khác nhu vì vậy tem luôn đảm bảo về kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ, sự hài hoà giữa phần chữ và phần hình.

Chúng tôi in tem vỡ từ chất liệu nội địa đến ngoại nhập chất lượng tốt, tem vỡ được in với máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến như sử dụng công nghệ in offset, in flexo, in digital, in tia lazer… luôn đảm bảo cho tem có màu sắc tươi tắn, sắc nét chữ in không bị lem hay bị mờ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.