Báo giá in tem vỡ chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Bạn đang có nhu cầu in tem vỡ? Bạn đang lựa chọn công ty báo giá in tem vỡ uy tín? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên báo giá một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tem vỡ là một trong những loại tem có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Tem vỡ có tính chất dễ vỡ thành từng mảnh vụn nên nó thường được dùng làm tem bảo hành sản phẩm, tem niêm phong thiết bị hàng hoá.

Thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên tem vỡ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, in tem decal vỡ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử, làm tem bảo hành điện thoại, máy tính.

Báo giá in tem vỡ

Vì tính chất dễ vỡ thành từng mảnh vụn nên in tem vỡ thường được dùng làm tem bảo hành, tem niêm phong hàng hóa.

Nhờ những con tem vỡ này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong mà qua đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Chúng tôi cung cấp Sản phẩm in tem vỡ giá rẻ trên chất liệu cao cấp, giúp tem có độ bám dính cao trên bề mặt sản phẩm, không thể tháo gở tùy ý, càng dán lâu tem càng dòn và tự vỡ thành nhiều mảnh nhỏ giúp bảo vệ sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in tem vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.