In tem niêm phong chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng

In tem niêm phong, in tem vỡ là một việc làm cần thiết của các doanh nhiệp nhằm giúp sản phẩm tiêu thụ tốt hơn đồng thời bảo vệ sản phẩm hiệu quả hơn.

Tem niêm phong có đặc điểm chống được việc trao đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng sản phẩm dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của doanh nghiệp.

In tem niêm phong được dán lên sản phẩm ở những vị trí mở được sản phẩm ra vì đây là loại tem chịu lực tốt và có lớp màng trong dai phủ lên trên.

Sử dụng in tem decal niêm phong giúp việc bảo vệ sản phẩm, linh kiện… bên trong tốt hơn.

Tem niêm phong

In niêm phong cũng là một dạng in tem vỡ bảo hành được in trên chất liệu decal có 2 lớp là lớp mặt in và lớp đế giấy dùng che phủ bảo vệ lớp keo dán ở phía sau.

Tem niêm phong có nhiều hình dáng khác nhau nhưng có 3 hình dáng cơ bản và phổ biến nhất là: tem hình tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip.

In tem niêm phong được thực hiện in trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiên nay là in offset bởi vì in offset sẽ có màu sắc đẹp hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem niêm phong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.