In tem vỡ giá rẻ TPHCM thiết kế đẹp và in siêu nét

Ngày nay, in tem vỡ giá rẻ TPHCM đang là một trong những nhu cầu lớn được các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân sử dụng để bảo vệ và nâng cao giá trị sản phẩm của chính mình. 

Tem vỡ là loại tem chỉ sử dụng được một lần, trên nó được ghi ngày tháng năm bảo hành cho sản phẩm được dán. Tem vỡ được in trên chất liệu decal vỡ có tính chất là giòn, dễ vỡ. Chính vì vậy khi dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra được hoặc khi bóc ra thì cũng không còn nguyên vẹn.

Chính với tính chất dễ vỡ giòn, vỡ vụn nên tem vỡ thích hợp để in các loại tem bảo hành rồi dán lên các sản phẩm có bề mặt phẳng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng dễ theo dõi và cũng để tránh những trường hợp người tiêu dùng cố tình đánh tráo sản phẩm đã hết hạn.

Khi thiết kế in tem vỡ giá rẻ cần phải sắc nét, màu sắc đẹp cũng nhữ chứa đựng những họa tiết, chi tiết nhỏ để phòng tránh giả mạo.

In tem vỡ giá rẻ tphcm

Khi dán những con in tem vỡ vào sản phẩm phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, tem dán trải qua thời gian càng lâu càng bám chắc. Tem có khả năng cách điện nên có thể sán trực tiếp vào các mạch điện tử.

Kỹ thuật in tem vỡ có rất nhiều công nghệ như in offset, in kỹ thuật số hoặc flexo, tuy nhiên in offset có ưu điểm vượt trội bởi in nhanh, rẻ và đảm bảo độ chính xác của các hoa văn trang trí in trên tem vỡ.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được in tem vỡ tại TPHCM với giá thành rẻ nhất, chất lượng in tem vỡ tốt nhất cam kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.