In tem vỡ tại HCM nhanh, chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay dịch vụ in tem vỡ tại HCM của công ty Kiến An Phát được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì giá thành rẻ, chất lượng cao giúp doanh nghiệp giảm được chi phí in ấn.

Tem vỡ hay còn gọi là tem bể là loại tem được in trên chất liệu decal vỡ có tính chất là giòn, dễ vỡ và đặc điểm của tem này là sau khi dán thì gỡ, xé ra sẽ bị bể cho nên tem thường được dùng để có tác dụng giữ nguyên đặc điểm của sản phẩm, tránh tráo đổi.

Tem vỡ được in với nhiều kích thước khác nhau tùy theo đặc điểm của sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

Ngoài hình dáng hình chữ nhật đang rất được ưa chuộng thì in tem vỡ giá rẻ hình tròn, hình elip cũng là những loại tem phổ biến.

In tem vỡ tại hcm

Nội dung trên in tem vỡ thường là thông tin về doanh nghiệp, số tháng bảo hành do đó tem vỡ thường được dán trên các thiết bị điện tử và một số loại máy móc thiết bị khác mà doanh nghiệp cam kết bảo hành cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đặt in với chúng tôi. Tại công ty in ấn Kiến An Phát có những yếu tố tốt nhất đảm bảo cho sản phẩm của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

Liên hệ in tem vỡ giá rẻ nhanh với công ty của chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, báo giá in nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.