In tem vỡ tại Bình Thạnh giá rẻ, chất lượng cao theo yêu cầu

Hiện nay, in tem vỡ tại Bình Thạnh không chỉ đóng vai trò trong niêm phong hàng hóa mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng bảo hành sản phẩm.

Tem vỡ thường được dùng để dán vào sản phẩm. Loại tem này thường được dùng để đánh dấu các ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là những sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử như bo mạch, card, hay các thiết bị… Nhằm tránh các trường hợp tráo, đổi từ các sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành các sản phẩm còn thời hạn bảo hành, gây ra các thiệt hại cho người bán hàng hay cho chính các doanh nghiệp sản xuất.

Tem vỡ là loại tem được in trên chất liệu decal vỡ bởi đây là loại decal có độ dòn, dễ bể, vỡ. khi in tem vỡ giá rẻ dán lên bất kỳ sản phẩm nào thì khi lột ra không còn nguyên con tem.

In tem vỡ tại bình thạnh

Đặc điểm của chất liệu decal vỡ cho in tem vỡ là dòn, dễ bể dễ vỡ. Khi mới in ấn xong thì nó chưa dòn ngay mà phải để 1 lúc trong không khí, tong môi trường bên ngoài mới có độ dòn thích hợp cho sử dụng. Càng để lâu thì những con tem này càng dòn.

Với sự phát triển không ngững của khoa học kỹ thuật, hiện nay in tem vỡ được in ấn với công nghệ in offset để có màu sắc đẹp mặt và thật nhất. 

Nhờ công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty in ấn Kiến An Phát tự hào cung cấp cho quý khách các dòng tem vỡ chất lượng cao với báo giá in tem vỡ cực rẻ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.