Giá in hiflex, in hiflex giá rẻ và lấy liền trong 1 ngày

Bạn đang muốn in hiflex nhưng đang phân vân chưa biết tìm địa chỉ in hiflex uy tín, đảm bảo chất lượng? Giá in hiflex tại TPHCM ở đâu rẻ? Vậy còn chờ gì mà không đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ in hiflex.

Giá in hiflex

In hiflex còn gọi là in bạt hiflex là một loại của in bạt đòi hỏi kĩ thuật cao, in hiflex dùng cho những loại bạt khổ lớn, chất lượng cao.

Thông thường in bạt hiflex có 3 dạng chính là in bạt hiflex xuyên sáng 100%, in bạt hiflex xuyên sáng 50% và in bạt hiflex không xuyên sáng.

Dùng cho những biển quảng cáo ngoài trời trên cao nên đòi hỏi loại bạt này có độ bền cao, trước nắng gió của thiên nhiên, có độ sắc nét vì ở trên cao khá xa so với tầm mắt của người đi đường.

Độ dày của bạt in hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

Tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng bạt hiflex được sử dụng rất phổ biến, chúng ta chỉ cần đi ra đường một ngắn bạn cũng đã thấy rất nhiều những tấm băng rôn quảng cáo, bảng hiệu, banner được làm bằng chất liệu hiflex.

Bạn đang có nhu cầu in hiflex vậy hãy gọi ngay đến với công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá in nhanh chóng nhất và đồng thời hướng dẫn đặt in nhanh hiflex chuyên nghiệp tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in hiflex và in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.