In quảng cáo các loại trên chất liệu hiflex tại TPHCM

Ngay khi bạn có nhu cầu in quảng cáo trên chất liệu in hiflex giá rẻ, hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát để được sở hữu sản phẩm in hiflex đẹp nhất.

In quảng cáo

Hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu in hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Mặt hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

Có hai loại mực dùng cho in hiflex là in hiflex bằng mực dầu rất bền có thể sử dụng ngoài trời và in hiflex bằng mực nước dùng để sử dụng trong nhà.

Với in hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

In hiflex có độ dày dao động từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu in bạt hiflex khổ lớn hay in hiflex khổ nhỏ với yêu cầu xuyên sáng hay không xuyên sáng thì chất liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sớm sở hữu sản phẩm in ấn mong muốn, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ in ấn nhanh mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế file in tại chỗ.

Hãy liên hệ đến với công ty của chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, báo giá in nhanh chóng và hướng dẫn đặt in nhanh hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in quảng cáo, in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.