In banner chuyên nghiệp, uy tín với giá cả phải chăng nhất

Một sự kiện muốn diễn ra thành công thì phải có chiến lược truyền thông hiệu quả, sử dụng in banner để quảng bá cho sự kiện là một trong những chiến lược truyền thông hiệu quả. in PP giá rẻ là cách thức để có banner ấn tượng, nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

PP là chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Giấy PP có khả năng chịu được thời tiết, chất lượng cao, hình ảnh đẹp. Vậy nên đây là lựa chọn hàng đầu khi thực hiện in ấn banner.

Giấy PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời và có 3 khổ in là rộng 91.4 cm, 127 cm, 152 cm cùng với chiều dài từ 30 – 50 m được cuốn gọn trong cuộn, rất thuận tiện khi cần in diện tích lớn.

In banner

Tác dụng của in PP làm banner là hình ảnh in trên giấy PP sẽ sắc nét, lâu phai mực giúp cho banner luôn được đảm bảo ở chất lượng tốt nhất có thể.

Khi in banner với chất liệu PP, chúng ta nên sử dụng Mực dầu vì nó có ưu điểm là vền màu và chống chịu thời tiết tốt cũng như có tuổi thọ cao.

Đặt in banner nhanh tại công ty in ấn Kiến An Phát để nhận được trọn gói dịch vụ in ấn với giá thành hấp dẫn nhất. Công ty chúng tôi có dịch vụ in ấn hết sức đa dạng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in trang trí thì thế mạnh chính là dịch vụ in ấn quảng cáo các loại, trên mọi chất liệu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in banner giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.